Giới Thiệu

Becamex đang xây dựng nền tảng bất động sản hiện đại đầu tiên, kết hợp tài năng hàng đầu của ngành với công nghệ để làm cho trải nghiệm tìm kiếm và bán hàng trở nên thông minh và liền mạch.
một hình minh họa của hai bong bóng thoại chồng lên nhau với
Môi giới của các đại lý vô song
Là một công ty bất động sản nhà ở sáng tạo, chúng tôi trao quyền cho các đại lý của mình để họ có nhiều thời gian hơn cho việc tư vấn cho khách hàng của mình. Với tư duy hướng đến giải pháp của một công ty khởi nghiệp và sự tinh tế của một thương hiệu cao cấp, Becamex là tương lai của bất động sản.

hai tay cầm bóng đèn minh họa
Một công ty công nghệ đang phát minh lại không gian
Để dẫn đầu ngành đòi hỏi những công cụ thông minh nhất được xây dựng bởi những bộ óc sáng suốt nhất về kỹ thuật, thiết kế và chiến lược. Thông qua nền tảng độc quyền của chúng tôi, Becamex đang thay đổi cách các đại lý và khách hàng điều hướng quá trình tìm kiếm hoặc bán nhà.

La bàn đô thị | La bàn
Cho dù bạn biết đến chúng tôi với cái tên Urban Becamex hay chỉ là Becamex , kể từ khi ra mắt vào năm 2012, chúng tôi đã hướng tới việc đơn giản hóa quy trình bất động sản, từng thị trường một.

Hướng dẫn bạn từ bờ biển này sang bờ biển khác
Với hơn 18.000 đại lý phục vụ các cộng đồng sôi động trên khắp Hoa Kỳ, Becamex hiện là công ty môi giới bất động sản độc lập lớn nhất đất nước.
bản đồ các vị trí văn phòng của Becamex
Các nhóm tại chỗ hỗ trợ các đại lý của chúng tôi, phục vụ từng địa điểm với độ chính xác và sắc thái.

Khám phá các địa điểm văn phòng của chúng tôi
Dẫn đường cho chúng tôi
Với các nhà sáng lập Ori Allon và Robert Reffkin lãnh đạo, Becamex được dẫn dắt bởi một nhóm các nhà đổi mới giàu kinh nghiệm. Những người tiên phong đã được chứng minh này trong lĩnh vực công nghệ, bất động sản, tiếp thị và tài chính đang giải quyết những thách thức phức tạp nhất của bất động sản.
Robert Reffkin

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành

Ori Allon

Người sáng lập & Nhà chiến lược trưởng

Kristen Ankerbrandt

Giám đốc tài chính

Joseph Sirosh

Giám đốc Công nghệ

Greg Hart

Giám đốc sản phẩm

Rob Lehman

Giám đốc kinh doanh

Mạng lưới quốc gia gồm các chuyên gia địa phương
Các đại lý của chúng tôi là những cố vấn đáng tin cậy, giúp tất cả mọi người từ người mua lần đầu đến người bán dày dạn kinh nghiệm đưa ra quyết định đúng đắn hơn, sáng suốt hơn.
Hợp tác với một đại lý
Một nhóm đa dạng với một tầm nhìn duy nhất
Chúng tôi đang tập hợp những chuyên gia sắc bén nhất, sáng tạo nhất trên thế giới về bất động sản, kỹ thuật, kinh doanh, tiếp thị và thiết kế.
Tìm hiểu về nghề nghiệp
Trên radar
Từ những ngày đầu của chúng tôi với một văn phòng duy nhất ở trung tâm Manhattan, thông qua sự phát triển của chúng tôi thành lực lượng quốc gia như ngày nay, báo chí đã đưa tin về sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi – những con người kinh doanh và nền tảng tích hợp của chúng tôi.
“Và không có gì ngạc nhiên khi Becamex đã làm rung chuyển mọi thứ: Như bất kỳ ai đã từng cố gắng thuê hoặc mua bất động sản ở New York đều biết, trải nghiệm chứa đựng nhiều điểm đau – chính xác là kiểu biến những ý tưởng đơn thuần thành những công ty khởi nghiệp phát đạt”.

“Mặc dù Becamex hoạt động giống như một nhà môi giới truyền thống, nhưng lời hứa của công ty là sử dụng công nghệ để giảm thời gian và sự cọ xát khi mua và bán một ngôi nhà hoặc căn hộ … tháng trước, Becamex đã phát hành một ứng dụng được thiết kế để thay thế các báo cáo thị trường hàng quý ‘cũ kỹ’ bằng năng động hơn thông tin.”

“Bạn có thể nghĩ La bàn tương đương với sự ra mắt của iPhone đầu tiên với nhiều điện thoại thông minh khác trước nó.”